BÌNH KHÍ ETHYLENE MINI NHỎ GỌN

Khí Ethylene từ lâu đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp ở nước ta từ kích thích cho nhiều loại quả chín sớm, kích thích khoai tây nảy mầm, dứa ra hoa trái vụ, tăng năng suất mủ cao su. Trong công nghiệp Ethylene được dùng để sản xuất polyethylene , nguyên liệu chính để sản xuất các loại bao bì, túi nilon, sản lượng tiêu thụ Ethylene hàng năm trong công nghiệp trên thế giới lên đến hàng trăm triệu tấn. Tuy nhiên khí Ethylene lại hiếm khi được sản xuất trong phòng thí nghiệm, do đó để có được khí Ethylene tinh khiết phục vụ cho các mục đích phân tích, nghiên cứu, đánh giá các ứng dụng trong đời sống gặp nhiều khó khăn. Bình khí Etylen mini là giải pháp mới của công ty Khí Công Nghiệp Sài Gòn giúp một số khách hàng giải quyết vấn đề này với độ tinh khiết khí Ethylene nạp vào lên đến 99,999 %.

Ethylene là chất khí không màu, không mùi, hơi nhẹ hơn không khí, ít tan trong nước, dễ cháy khi gặp oxy trong không khí.

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Sài Gòn chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong nghành khí, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất bình khí Ethylene mini với công dụng chủ yếu phục vụ nghiên cứu, phân tích, thí nghiệm hóa học trong các trường học, trung tâm nghiên cứu. Ngoài ra bình khí Ethylene mini được sử dụng trong một số lĩnh vực sản xuất công nghiệp và thực phẩm.

Quy cách nạp bình khí Ethylene mini tại Khí Công Nghiệp Sài Gòn:

  • Model: SG- 09
  • Thể tích: 1,2 lít
  • Chiều cao: 31 cm
  • Đường kính: 6,5 cm
  • Khối lượng vỏ bình: 40 gram
  • Áp suất nạp: 12 bar
  • Độ tinh khiết khí Ethylene nạp vào: 99, 999 %.

Một số ứng dụng cơ bản của bình khí Ethylene mini trong đời sống hàng ngày:

  • Làm chín nhanh nhiều loại hoa quả như: xoài, chuối, dứa, mít, cà chua …tăng chất lượng sản phẩm và màu trái cây được đẹp hơn.
  • Kích thích sự nảy mầm ở khoai tây, kích thích hạt nảy mầm
  • Kích thích ra quả trái vụ ở dứa.

Lưu ý khi bảo quản, sử dụng bình khí Ethylene : tránh để rò rỉ khí Ethylene trong phòng kín có nguy cơ gây ngạt. Cất giữ sử dụng cách xa nguồn nhiệt, cách xa các bình khí oxy.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều khí Ethylene hơn vui lòng tham khảo thêm các loại bình khí Heli thông thường có dung tích lớn hơn mà chúng tôi cung cấp như: bình khí Ethylene loại 2 lít, 4 lít, 5 lít, 6 lít, 8 lít, 10 lít, 14 lít và 40 lít. Với độ tinh khiết từ 99,99 % đên 99, 999 % phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

BÌNH KHÍ ETHYLENE MINI TINH KHIẾT

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại bình khí mini, bình khí dung tích từ 2 lít đến 40 lít chứa các loại khí công nghiệp có nhiều ứng dụng khác như: CO2, Hydro, Nito, Heli, Argon, SF6.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *