BÌNH NITO LỎNG 20 LÍT

Chúng ta đã từng thấy làn khói trắng huyền ảo từ những món kém khói, snack khói, bỏng khói, hay những sân khấu đầy khói trắng lung linh nhưng bạn có biết nó được tạo ra như thế nào? Hãy cùng Khí Sài Gòn tìm hiểu về vấn đề này nhé ! Chất tạo ra hiện tượng trên chính là Nito lỏng, khi ở thể lỏng nó có nhiệt độ rất thấp -196 độ C và được bảo quản trong các bình kín, khi được đổ ra ngoài nito lỏng sẽ nhanh chóng bay hơi tạo ra khói trắng và làm lạnh nhanh thực phẩm mà nó tiếp xúc. Nhờ khả năng làm lạnh đặc biệt của mình mà Nito lỏng còn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực Y Tế, sinh học và một số nghành nghề điện tử, sản xuất công nghiệp khác. Bình Nito lỏng 20 lít là loại bình có dung tích trung bình được nạp một lượng nito vừa đủ cho các cá nhân sử dụng cho công việc của mình.

 

Nito lỏng không màu, không mùi, không vị, khi được sử dụng đúng cách sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, do đó nó được sử dụng nhiều trong chế biến, lưu trữ bảo quản thực phẩm.

Một số ứng dụng của Nito lỏng thực phẩm:

-Làm lạnh dây chuyền thực phẩm: Nhờ khả năng làm lạnh nhanh, nito lỏng được phun vào các dây chuyền thực phẩm, trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút, các loại thịt cá sẽ đóng băng để chống lại sự oxy hóa của oxy trong không khí, cũng như các tác nhân gây hư hại khác, giữ cho thực phẩm tươi ngon như vừa mới chế biến xong.

-Bảo quản thực phẩm: tốc độ làm lạnh của Nito lỏng nhanh hơn những phương pháo khác, đồng thời không tạo ra các tinh thể đá, giúp thực phẩm giữ nguyên được cấu trúc ban đầu, cùng sự tươi mới khi được rã đông. Đóng băng thực phẩm phẩm bằng Nito lỏng giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng vận chuyển hơn.

-Đóng gói thực phẩm: Nito lỏng được bơm vào các túi hoặc chai đựng thực phẩm, đồ uống trước khi đóng kín để tao ra lớp ngăn cách ( nito lỏng bay hơi thành thể khí ) với oxy, qua đó làm chậm sự oxy hóa, giảm thiểu sự ôi thiu và hư hỏng.

-Làm kem khói, snack khói, bỏng khói, cooktain: Nito lỏng làm lạnh nhanh đồ ăn, đồ uống và bay hơi thành những làn khói trắng rất đẹp mắt, khi Nito lỏng bay hơi hết chúng ta có thể sử dụng như bình thường mà không nguy hại gì cho sức khỏe.

 

Chi tiết kĩ thuật của bình Nito lỏng 20 lít:

  • Model:  YDS-20
  • Đường kính miệng bình: 5 cm
  • Đường kính thân bình: 36 cm
  • Chiều cao bình : 60,7 cm
  • Khối lượng vỏ bình: 8,6 kg.
  • Khối lượng nguyên bì: 11,5 kg.
  • Lượng bay hơi ( hao hụt ): 0,088 lít/ngày.

Giá khuyến mãi: 13.000.000 vnd

Ưu đãi kèm theo khi mua bình nito lỏng 20 lít của Khí Y Tế Sài Gòn:

  • Tặng kèm nito lỏng nạp vào bình cho lần mua vỏ bình nito lỏng đầu tiên.
  • Giao hàng tận nơi trong khu vực tp Hồ Chí Minh miễn phí.
  • Dịch vụ nạp bình khí nito lỏng tận nơi giá rẻ.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các loại bình nito lỏng khác tại Khí Sài Gòn như: 3 lít, 6 lít, 10 lít, 30 lít, 35 lít. Các sản phẩm tại chúng tôi đều là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá rẻ cạnh tranh, có tài liệu hướng dẫn sử dụng bảo quản chi tiết kèm theo.

Xem thêm: 

bình nito lỏng 3 lít

bình nito lỏng 6 lít

bình nito lỏng 35 lít         

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Khí Sài Gòn

Hotline: 0848 468 999-0968 634 926

Web:khiyte.com

Gmail: khicongnghiepviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.