BÌNH OXY CẤP CỨU-GIÁ SỈ CỰC SỐC

Với những người bị bệnh liên quan đến đường hô hấp, bệnh tim thì khả năng hấp thụ khí Oxy vào cơ thể bị yếu đi, do đó Bình Oxy cấp cứu hay bình Oxy Y Tế cá nhân là thiết bị không thể thiếu để sử dụng vào những lúc khẩn cấp. Bình Oxy cấp cứu hiện này được thiết kế đa dụng  hơn để có thể sử dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như sử dụng cho các vận động viên thể thao, vận động viên leo núi, nó cũng xuât hiện nhiều trong các hộ gia đình sống trong các tòa nhà chung cư, nhà cao tầng để dự phòng cho các tình huống cháy, nổ bất ngờ. Một số người dân cũng sử dụng nó như một giải pháp tìm kiếm nguồn thở Oxy tinh khiết, trong điều kiện môi trường ngày càng xấu đi bởi khói bụi, ô nhiễm.

 

Bình Oxy cấp cứu liên quan trực tiếp đến sức khỏe, an toàn của người sử dụng do đó cần đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nhất là kiểm soát được độ tinh khiết của Oxy 99% trong điều kiện dây chuyển sản xuất khép kín hoàn toàn để không lẫn vào các tạp chất có hại. Để mua loại bình này khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín, để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý tránh tổn thất về kinh tế không đáng có, lại gây nguy hại cho bản thân trong quá trình sử dụng.

Công ty TNHH Khí Y Tế Sài Gòn là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp khí Oxy Y Tế, Khí Oxy thở, Khí Oxy tinh khiết, cùng nhiều dịch vụ đa năng như cho thuê bình Oxy thở tại nhà, nạp bình Oxy thở, đổi bình Oxy thở, cho thuê máy tạo Oxy, cho thuê máy trợ thở, ….

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường về Bình Oxy cấp cứu, cũng như tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho nhiều nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng, chúng tôi đã đầu tư công nghệ dây chuyền máy móc để trực tiếp sản xuất các loại bình Oxy cấp cứu, bình Oxy Y tế cá nhân, bình Oxy dự phòng, bình Oxy khẩn cấp, bình Oxy mini cầm tay, bình Oxy bỏ túi…. Khác với đa số các nhà cung cấp trung gian hiện nay trên thị trường, đến với Khí Y Tế quý khách sẽ được báo giá gốc sản xuất trực tiếp tại xưởng. Đặc biệt là các mức giá sỉ luôn ở mức cạnh tranh cao nhất, cùng dịch vụ bảo hành sản phẩm chính hãng chuyên nghiệp nhất. Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trong thành phố Hồ Chí Minh.

Trở thành đơn vị tiên phong trong nghành khí Oxy thở trực tiếp sản xuất bình Oxy mini, với sản phẩm đầu tay bình Oxy mini SG 02 được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Chính điều đó đã trở thành nguồn động lực cho Khí Y Tế Sài Gòn phát triển hoàn thiện các loại bình Oxy mini ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Chi tiết kĩ thuật chung của các bình Oxy cấp cứu do Khí Y Tế sản xuất:

  • Chiều cao 31cm
  • Đường kính 6,5 cm
  • Khối lượng vỏ bình 40 gram
  • Áp suất nạp 12 bar
  • Thể tích khí 1.2 lít
  • Độ tinh khiết khí Oxy nạp vào đạt 99%
  • Phụ kiện chụp thở đi kèm.

Khách hàng đặt trên 1000 bình sẽ được báo giá đại lý tốt nhất.

Để tìm hiểu kĩ hơn về các loại bình Oxy mini vui lòng liên hệ:

Khí Y Tế Sài Gòn

349 Trần Thị Cờ, P.Thới An, Quận 12. Tp. Hồ Chí Minh

Web: www.khiyte.com

Hotline: 0968 634 926

Email: khiytesaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *