Giới thiệu

Tục ngữ có câu: “Có thực mới vực được đạo”. “Đạo” ở đây có thể là tri thức, là thành quả lao động, là mục tiêu đạt được khi bỏ ra công sức. Làm bất cứ chuyện gì, dù là lao động tay chân hay làm việc trí óc đều cần một cơ thể khỏe mạnh. Nói đến sức khỏe thì còn gì quan trọng bằng chế độ ăn uống.

Cuộc sống hiện đại với những dòng chảy vội vã khiến con người quay cuồng với công việc, chuyện ăn uống đôi khi lại thành thứ yếu, đôi khi bị lơ là, nhắm mắt tặc lưỡi cho qua. Với những người làm việc văn phòng, những công nhân làm thuê trong các nhà máy, xí nghiệp, việc ăn uống qua loa lại càng không phải chuyện hiếm thấy.

Thật xót xa biết mấy khi đọc những dòng tin tức hàng ngày trên báo về bữa ăn công nhân với giá thành rẻ mạt và giá trị dinh dưỡng èo uột. Biết bao vụ ngộ độc tập thể cũng từ những bữa ăn không chất lượng như thế mà ra.

Đặt mục tiêu lớn nhất là “vì sức khỏe cộng đồng”, Cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp Tân Uyên xác định rõ lĩnh vực hoạt động của mình là chế biến và cung cấp các suất ăn công nghiệp. Chúng tôi hướng đến các nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động tại các Khu công nghiệp, Khu chế xuất, các cụm công trình và các hệ thống bệnh viện, trường học.“Thượng đế” của chúng tôi chính là những người dân lao động với mức thu nhập trung bình.

Vì tính chất phục vụ số đông, vấn đề An toàn vệ sinh luôn được xếp lên hàng đầu. Từ khâu chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến đến bảo quản, vệ sinh, TanuyenFood luôn xử lí trong một quy trình nghiêm ngặt với những máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Không chỉ SẠCH mà còn phải NGON.

Các đầu bếp chuyên nghiệp của TanuyenFood với những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực nhà hàng, chế biến và phát triển các món ăn phấn đấu mỗi ngày để bữa ăn của khách hàng luôn mang hương vị thơm ngon, đậm đà như bữa cơm nhà thân thuộc. Nhưng không chỉ NGON mà còn phải BỔ. Giá trị dinh dưỡng trong từng bữa ănở Thiên Ân luôn được chú trọng, nghiên cứu kĩ càng để cân bằng những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Với TanuyenFood, tâm huyết là điều quan trọng nhất trong công việc. Chúng tôi đặt “cái tâm” của mình vào những món ăn, vào từng chén canh, hạt gạo. Làm việc trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi ý thức được mình không chỉ đang tạo ra những thay đổi, cải thiện bữa ăn của cộng đồng mà còn đang góp phần xây dựng nên một nền tảng tốt cho giống nòi tương lai.

Ước mong lớn lao của chúng tôi là mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các khách hàng thông qua những bữa ăn. TanuyenFood tha thiết được mang đến “thượng đế” bữa “cơm lành, canh ngọt”, chất lượng và đậm đà như hương vị của bữa cơm gia đình. Xa hơn, chúng tôi hi vọng với sự hài lòng của “thượng đế”, khi sức khỏe khách hàng được cải thiện, năng suất lao động sẽ có những chuyển biến tích cực hơn, đóng góp một phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước.

Cơ sở TanuyenFood Ân mỗi ngày vẫn luôn cố gắng làm việc hăng say, miệt mài và tỉ mỉ để đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Phương châm làm việc của chúng tôi:

Vì sức khỏe cộng đồng
Không sử dụng chất cấm trong chế biến
Chỉ hợp tác với các nhà cung cấp uy tín
Toàn tâm phục vụ khách hàng
Tìm kiếm lợi nhuận bằng việc tích cực lao động để tạo ra giá trị thặng dư,
Không bớt xén khẩu phần thức ăn