XE ĐẨY CÁC LOẠI BÌNH KHÍ MINI 4 LÍT, 5 LÍT, 6 LÍT

Chiếc xe đẩy bình khí là thiết bị hỗ trợ di chuyển không thể thiếu cho các loại bình khí nén, nhất là bình khí oxy thở. Xe đẩy các loại bình khí mini được chúng tôi thiết kế với mục đích chính là vận chuyển các loại bình khí Oxy thở từ 3 lít đến 6 lít đi theo bệnh nhân những lúc cần phải vận động đi lại, di chuyển giường bệnh, di chuyển lên xe cứu thương, … Chỉ cần một lực vô cùng nhỏ người bệnh cũng có thể tự đẩy bình khí đi theo mình một cách dễ dàng. Với thiết kế đẹp mắt, chắc chắn, gọn nhẹ xe đẩy các loại bình khí mini là thiết bị hỗ trợ y tế không thể thiếu dành cho các bệnh viện, phòng khám đa khoa, các cá nhân sử dụng bình oxy nhỏ để thở.

 

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Sài Gòn là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, cung cấp các loại xe đẩy bình khí, xe đẩy bộ hàn gió đá, xe đẩy bình gas, xe đẩy bình oxy thở, xe đẩy thiết kế theo yêu cầu, phục vụ các hoạt động lao động sản xuất và chuyên dụng hỗ trợ y tế. Với mục đích chính là tạo ra sự tiện lợi khi di chuyển các loại bình khí nén, bình khí oxy thở, bình khí gas, bộ hàn gió đá, qua đó tiết kiệm được sức lao động, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả kinh tế đáng kể. Xe đẩy các loại bình khí mini là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế riêng cho việc di chuyển các loại bình khí mini có thể tích: 3 lít, 4 lít, 5 lít, 6 lít thường dùng ở các bệnh viện, trung tâm đa khoa, các hộ gia đình có bệnh nhân thở oxy không thường xuyên.

Chi tiết kĩ thuật của xe đẩy bình khí mini:

  • Model: XD-02 Mini.
  • Chiều cao: 75 cm, chiều ngang: 25 cm, sâu: 16 cm.
  • Màu sơn: xanh da trời.
  • Khung thép cao cấp chịu lực tốt.
  • Bánh xe cao su siêu bền đường kính: 10 cm.
  • Dây ràng bình khí có khóa chắc chắn.
  • Trọng lượng xe: 3 kg.
  • Tải trọng tối đa: 15 kg.
  • Thích hợp dùng cho các loại bình khí mini có thể tích từ 3 lít-6 lít.

Quý khách có thể tham khảo thêm các loại xe đẩy bình khí khác do chúng tôi sản xuất như: xe đẩy bình khí thể tích 10 lít, 14 lít; xe đẩy bình khí 40 lít, xe đẩy 2 bình khí 40 lít, … để lựa chọn cho mình những chiếc xe đẩy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Sài Gòn

Hotline: 0848 468 999- 0968 634 926

Web: khiyte.com

Gmail: khicongnghiepviet@gmail.com

Địa chỉ: 349 Trần Thị Cờ, P.Thới An, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *