BÌNH KHÍ CO2 MINI 1,2 LÍT

BÌNH KHÍ CO2 MINI được công ty cung cấp duy nhất bởi công ty chúng tôi!

Ứng dụng của bình khí CO2 mini 1,2 lít: sử dụng làm phụ gia cho oxy dùng trong y tế để kích thích hô hấp, trung hòa dung dịch kiềm, bơm CO2 vào bao bì thực phẩm giúp kéo dài đáng kể thời gian bảo quản và thời gian sử dụng của thịt, phô mai, trái cây và rau củ, dùng co2 rong hồ thủy sinh, trong hàn mig. Nồng độ CO2 cao trong bao bì thịt ức chế sự phát triển của vi khuẩn và duy trì màu sắc tự nhiên của thịt. Nồng độ CO2 cao làm chậm hoặc ngừng quá trình lão hóa trái cây trong quá trình bảo quản lâu dài. Tạo gas cho đồ uống, nước ngọt. Chiết xuất thực phẩm: supercritical carbon dioxide được sử dụng trong việc chiết xuất màu và hương vị trong thực phẩm nhằm loại bỏ dầu và chất béo.

bình co2 mini siêu nhỏ cho thí nghiệm

Công ty Phan Hưng chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong nghành khí, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất bình khí CO2 mini với công dụng chủ yếu phục vụ nghiên cứu, phân tích, thí nghiệm hóa học trong các trường học, trung tâm nghiên cứu mà không cần phải tốn kém đầu tư bình khí có thể tích lớn. Ngoài ra bình khí CO2 mini được sử dụng trong một số lĩnh vực sản xuất công nghiệp và thực phẩm.

CÁC LOẠI BÌNH CO2 DO CÔNG TY CHUNG TÔI CUNG CẤP

Quy cách nạp bình khí CO2 mini:

  • Model: SG- 03
  • Thể tích: 1,2 lít
  • Chiều cao: 31 cm
  • Đường kính: 6,5 cm
  • Khối lượng vỏ bình: 40 gram
  • Áp suất nạp: 12 bar
  • Độ tinh khiết khí CO2 nạp vào: 99, 99 %.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều khí CO2 hơn vui lòng tham khảo thêm các loại bình khí CO2 thông thường có dung tích lớn hơn mà chúng tôi cung cấp như: bình khí CO2 loại 2 lít, 4 lít, 5 lít, 6 lít, 8 lít, 10 lít, 14 lít và 40 lít. Với độ tinh khiết từ 99,99 % đên 99, 999 % phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

bình co2 tinh khiết mini

Đặc điểm khí CO2: khí không mùi ( ở nồng độ thấp ), không màu, ổn định ở nhiệt độ phòng.

Lưu ý: Khí CO2 không độc, không cháy nổ, tuy nhiên khi ở nồng độ cao có thể gây ngạt, nó nặng hơn không khí nên có thể tích tụ lại ở những nơi kín khí.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại bình khí mini, bình khí dung tích từ 2 lít đến 40 lít chứa các loại khí:

  • Khí công nghiệp có nhiều ứng dụng khác như: Argon, Hydro, Nito, Etylen, Helium, SF6.
  • Khí Oxy y tế cho bệnh nhân thở, độ tinh khiết 99,999%

Vui lòng liên hệ 0848 468 999 để được tư vấn thêm!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *