CHO THUÊ MÁY THỞ OXY

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, số bệnh nhân được điều trị tại nhà để thuận tiện cho việc chăm sóc của gia đình, người thân chiếm một tỷ lệ khá lớn. Do đó nhu cầu thuê máy thở Oxy ngày một nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng Công ty TNHH Khí Y Tế Sài Gòn đã đa dạng hóa các dịch vụ của mình để săn sóc sức khỏe của người bệnh ngày một tốt hơn. Trong đó dịch vụ cho thuê máy thở Oxy tuy mới mẻ nhưng được nhiều khách hàng đón nhận và đánh giá cao . Đến với chúng tôi quý khách sẽ tìm được những loại máy thở chính hãng, chất lượng đảm bảo, với giá thuê hợp lý nhất.

 

 

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy trợ thở: là giải pháp giúp khách hàng được thuận tiện hơn trong quá trình vận hành, gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng bình khí Oxy thở.

Công dụng của máy tạo oxy đó là: tạo ra một dòng khí với áp lực vừa đủ để đưa một thể tích khí vào phổi người bệnh, giúp cho phổi trao đổi khí ở những người bệnh liên quan đến đường hô hấp, những người bệnh có sức khỏe yếu, ….

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy thở Oxy uy tín tại tp Hồ Chí Minh:
Công ty TNHH Khí Y Tế Sài Gòn là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp khí Oxy thở hơn 10 năm qua tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Với bề dày kinh nghiệm đó chúng tôi đã phát triển và hoàn thiện dịch vụ cho thuê máy tạo oxy để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những đối tượng khách hàng sử dụng để thở nhiều và thường xuyên.

Vì là một thiết bị liên quan trực tiếp đến sức khỏe người bệnh cho nên khi lựa chọn đơn vị cho thuê máy thở Oxy khách hàng cần lưu ý đến: chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, cũng như các dịch vụ lắp đặt sửa chữa kèm theo để yên tâm sử dụng lâu dài chăm lo cho sức khỏe người thân được đảm bảo hơn.

Hình thức thuê máy tạo Oxy tại Khí Y Tế Sài Gòn như sau: Phí đặt cọc 3.000.000 vnd đối với cái loại máy 3 lít/phút và 5.000.000 vnd đối với các loại máy 5 lít/phút. Giá thuê 1 tuần : 500.000 vnd, Giá thuê 1 tháng : 1.200.000 vnd.

Khí Y Tế Sài Gòn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ trong năm. Nếu còn khúc mắc bất cứ điều gì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp miễn phí một cách tận tình nhất.

Hotline: 0989 426 726

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *