Cung cấp khí oxy y tế tại nhà

Cung cấp khi Oxy y tế tại nhà với khí y tế Sài Gòn, Oxy thở cho các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm Y tế, các hộ gia đình trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tận tình.

Cung cấp khí oxy y tế tại nhà

Bình oxy y tế có nhiều loại bình thể tích khác nhau. Bình khí mini có thể tích 3 lít, 6 lít, 10 lít, 14 lít dành cho những khách hàng sử dụng ít hoặc xe cứu thương, thuận tiện trong việc vận chuyển, đi lại. Loại bình lớn có thể tích 20 lít, 40 lít,… phần lớn dùng trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế.

Khi khách hàng mua bình oxy y tế Khí Sài Gòn, kèm theo đó chất lượng dịch vụ chúng tôi đem lại:

Bình Oxy đạt chuẩn y tế, thẩm mỹ cao, kiểm định an toàn thời gian dài, nhãn mác rõ ràng, khí Oxy sạch  > 99.8%, phục vụ 24/24, giao hàng tận nơi nhanh chóng, đổi khí tận nơi khi hết. Cam kết giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Có nhân viên hướng dẫn cách sử dụng, điều chỉnh mức thở, thâu lại vỏ bình khi không còn sử dụng.

Công ty cung cấp khí oxy y tế tại nhà, bán và cho thuê bình Oxy Y tế 24/24. Bộ thở bao gồm ống thở, đồng hồ Oxy, bình giữ ẩm. Ngoài dịch vụ oxy y tế, oxy thở, Công ty còn cung cấp cả oxy dùng trong công nghiệp, oxy hàn, các loại khí công nghiệp CO2, Nitơ, Argon, Acetylen,…

Cung cấp khí oxy y tế tại nhà

Để được tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHÍ Y TẾ SÀI GÒN

349 Trần Thị Cờ, P.Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

Hotline,zalo: 0968 634 926 / 0989426726

Web: www.khisaigon.com

Email: khicongnghiepviet@gmail.com

 

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, có nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, giao hàng miễn phí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.