XE ĐẨY BÌNH KHÍ OXY 1.5 KHỐI

Xe đẩy bình khí được sử  dụng không chỉ mang lợi tính thuận tiện  và dễ dàng hơn cho việc di chuyển bình khí mà còn đảm bảo  tính an toàn và tính thẩm mỹ đối với đơn vị sử dụng bình khí Oxy tại nhà, tại phòng khám, tại bệnh viện…. XE ĐẨY BÌNH KHÍ OXY 1,5 KHỐI  được sản xuất bởi SÀI GÒN AIR LIQUIDE chuẩn hàng Việt Nam, đảm bảo  chất lượng, chế độ bảo hành lên đến 6 tháng nhưng giá cả hoàn toàn phải chăng

THÔNG SỐ XE ĐẨY BÌNH KHÍ OXY 1.5 KHỐI  Xe đẩy bình khí 1.5 khối

  • Chất liệu: Thép
  • Chiều cao: 900mm
  • Chiều ngang:  280mm
  • Đường kính: 170mm
  • Đường kính bánh xe: 80mm
  • Tải trọng dưới 25kg

Điều đặc biệt xe đẩy bình khí oxy 1,5 khối được sản xuất bởi SÀI GÒN AIR LIQUIDE  với chất liệu là thép cứng thay vì sử dụng xe đẩy bình nhỏ chất liệu Inox kém bền. Do đó tải trọng cao hơn so với những Model cùng loại. Ngoài ra xe đẩy được sản xuất với các chi tiết được liên kết chặt chẽ bởi các mũi hàn đẹp, bền và thẩm mỹ. Bình khí được giữ chặt bởi khung sắt có đường kinh 170mm và cao 500mm thay vì sử dụng dây xích tạo nên sự kiên cố và chắc chắn trong khi đứng và di chuyển bình khí.

Tải trọng dưới 25kg đó xe đẩy bình khí SG 209 không chỉ phù hợp để chở bình khí 1.5 khối tương đương bình khí oxy 10L mà còn có khả năng chở các bình khí từ 06 lít đến 14 lít.

CÓ HAY KHÔNG NÊN SỬ  DỤNG XE ĐẨY BÌNH KHÍ OXY 1.5 KHỐI

Hầu như chúng ta đều nghĩa rằng với khối lượng chỉ khoảng hơn  20kg một bình khí và việc sử dụng xe đẩy là không cần  thiết. Tuy nhiên khi bạn cần di chuyển bình khí thì việc đó  rất khó khăn đặc biệt đối với người sử dụng và phụ nữ,  người già, người bệnh. Do đó trang bị xe đẩy sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho việc  di chuyển.

Ngoài ra khi bình khí oxy được để tại một vị trí cố định trên bình khí sẽ  đảm bảo tính an toàn cho người dùng và môi trường xung quanh. Tránh các sự cố va chạm, va đập và gây đổ bình khí. Thay vì sử dụng GIÁ ĐỠ BÌNH KHÍ để đảm bảo tính an toàn thì việc thay thế bằng xe đẩy mang tính hiệu quả tương đương.

Tính thẩm mỹ cũng được để cao khi sử dụng XE ĐẨY BÌNH KHÍ OXY 1.5 KHỐI bởi hầu hết các phòng khám, bệnh viện, nhà xưởng …  sử dụng xe đẩy sẽ mang tính thẩm mỹ, gọn gàng hơn nhiều so với việc để bình khí riêng lẻ.

XE ĐẨY BÌNH KHÍ OXY 1,5 KHỐI  được sản xuất bởi SÀI GÒN AIR LIQUIDE chuẩn hàng Việt Nam, đảm bảo  chất lượng, chế độ bảo hành lên đến 6 tháng nhưng giá cả hoàn toàn phải chăng.

 

Liên hệ mua hàng Tại:

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN AIRLIQUIDE 

Kho hàng: 66/4 TA1, Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh 
 Web: www.khiyte.com

HOTLINE: 0968 634 926 – 02866 806 323 

Email: khicongnghiepviet@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.