CUNG CẤP OXY CÁ, THỦY HẢI SẢN

Do ngành công nghiệp phát triển làm không khí ngày càng ô nhiễm. Nhu cầu sử dụng oxy thở ngày càng cao. Không chỉ riêng con người cần sử dụng mà cả sinh  vật và các loài cá, hải sản. Công ty Khí Y Tế Sài Gòn cung cấp đơn vị cung cấp oxy cá, thủy hải sản uy tín, nhanh chóng.

Thời tiết nóng cũng sẽ khiến lượng oxy trong nước giảm thấp hơn so với điều kiện thời tiết bình thường. Đây có thể là nguyên nhân khiến cá thiếu oxy và chết. Cùng với đó khi nhiệt độ môi trường không khí. Môi trường nước lên cao oxy hòa tan vào nước sẽ thấp. Mức độ tiêu thụ oxy của các loài thủy sinh vật trong ao hồ tăng. Dẫn đến các hiện tượng thiếu oxy trong nước. Do vậy cung cấp oxy cá, thủy hải sản là rất cần thiết đối với các khách hàng kinh doanh về ngành hải sản.

Đối với những hộ kinh doanh ngành cá cảnh, khi vận chuyển phải đóng bao hoặc thùng. Chúng ta cần 1 lượng oxy cần đủ để cho cá sinh sống trong quá trình vận chuyển. Như vậy chúng ta cần phải bơm khí oxy vào để cá hay hải sản của mình đủ oxy trong quá trình vận chuyển.

Công ty Khí Y Tế Sài Gòn chuyên cung cấp khí oxy tinh khiết dành cho hộ kinh doanh trong ngành hải sả, cá cảnh. Với các loại bình có thể tích khách nhau phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện đi kèm như dây dẫn khí, đồng hồ điều áp, súng bắn hơi,.. Cho thuê bình oxy các loại, giao hàng tận nơi,…

Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng, nhiệt tình. Khách hàng luôn an tâm với dịch vụ của chúng tôi. Có nhân viên hướng dẫn cách sử dụng cho những khách hàng lần đầu sử dụng. Miễn phí giao hàng trong toàn khu vực thành phố HCM. Hỗ trợ giao hàng với các khách hàng thuộc các tỉnh trong toàn quốc.

Đến với Công ty Khí Y Tế Sài Gòn khách hàng luôn yên tâm về chất lượng  khí cũng như chất lượng phục vụ.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được phục tốt nhất.

Công ty Khí Y tế Sài Gòn

349 Trần Thị Cờ, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM

Hotline: 0968 634 926 – 0989 426 726

Web: www.khiyte.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *