BÌNH KHÍ OXY PHÒNG ĐỘC MINI

Ngộ độc khí hay ngạt khí là những tai nạn có thể xảy ra tại các hầm mỏ, giếng sấu, hầm sâu, bể kín với những khí độc chủ yếu như CH4, CO, CO2….đây là những loại khí có khả năng tích tụ lại dưới đáy hay hòa tan trong lớp nước bề mặt, khi các nạn nhân hít vào sẽ bị ngạt và ngất đi do thiếu oxy , nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Một nguy cơ ngộ độc khí thường thấy là các vụ hỏa hoạn tại các nhà chung cư, nhà cao tầng, khi các vật liệu tổng hợp bị đốt cháy sẽ giải phóng nhiều khí độc nguy hiểm cùng với khí CO khiến nạn nhân bị ngộ đốc khí, hôn mê và rơi vào tình trạng nguy hiểm. Khi xảy ra những sự cố bất ngờ như vậy việc duy trì được nguồn khí oxy sạch để thở là yếu tố quan trọng giúp chúng ta thoát khỏi khu vực có khí độc.  Với những yêu cầu thiết thực đó bình khí oxy phòng độc mini là một trong những giải pháp giúp giảm thiểu những tổn thất trong những lúc cấp bách.

 

Bình khí Oxy phòng độc mini có khả năng cung cấp khí oxy tinh khiết liên tục trong vòng 3-5 phút/ mỗi bình, giúp người sử dụng duy trì dưỡng khí cần thiết để thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Kích thước nhỏ gọn tương đương với một chai nước ngọt giúp người dùng dễ dàng cất giữ, cầm nắm, hay mang theo bên mình. Nắp chụp bình khí được thiết kế đồng thời là mặt nạ thở do đó quý khách không cần mua mặt nạ thở, dây thở kèm theo như các loại bình khí oxy thở khác.

 

Chi tiết kĩ thuật bình khí oxy phòng độc mini do Khí Y Tế Sài Gòn cung cấp:

  • Chiều cao 31cm
  • Đường kính 6,5 cm
  • Khối lượng vỏ bình 40 gram
  • Áp suất nạp 12 bar
  • Nén 12 lít khí oxy y tế
  • Độ tinh khiết khí Oxy nạp vào đạt 99%
  • Phụ kiện nắp chụp thở đi kèm.

Hướng dẫn sử dụng bình khí Oxy phòng độc mini:

Mở nắp chụp bình khí ( được thiết kế đồng thời là chụp thở ) gắn vào van bình, áp sát vào mũi hoặc miệng sau đó bấm nút xả khí nhẹ nhàng và hít thở đều.

Cách thức cung cấp bình khí oxy phòng độc mini: bán nguyên 1 lốc gồm 6 bình với giá 800k. Miễn phí ship hàng đến tận nơi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

bình oxy mini cầm tay bỏ túi

bình oxy cấp cứu-giá sỉ cực sốc

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần tư vấn kĩ hơn vui lòng liên hệ:

Khí Y Tế Sài Gòn

Hotline: 0968 634 926 – 0848 468 999

349 Trần Thị Cờ, P.Thới An, Quận 12

www.khiyte.com

Email: khiytesaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *