BÌNH OXY Y TẾ CẦM TAY

Bình oxy y tế đóng vai trò quan trọng trong việc cứu chữa, phục hồi sức khỏe người bệnh. Chúng ta thường thấy những bình oxy bằng thép to lớn trong các bệnh viện, phòng khám, xe cứu thương hay các hộ gia đình có người bệnh. Tuy nhiên trong những trường hợp cần phải di chuyển xa, đi du lịch, nghỉ dưỡng. Việc mang theo những bình oxy  bằng thép sẽ rất vướng và nặng. Bình oxy y tế cầm tay được coi như là giải pháp thở khí oxy trong các tình huống khẩn cấp hữu hiệu. Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể mang chúng theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

bình oxy y tế cầm tay

Khí Y Tế là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê bình khí oxy, đổi binh khí oxy, nạp bình khí oxy, bán bình khí oxy. Các loại bình khí oxy phổ biến từ: 2 lít, 3 lít, 4 lít, 6 lít, 7 lít, 8 lít, 10 lít, 14 lít, 40 lít. Có hạn kiểm định từ 3 đến 5 năm. Nạp khí Oxy trên dây chuyền hiện đại với độ tinh khiết khí oxy nạp vào lên đến 98%. Bình Oxy y tế cầm tay là sản phẩm do Khí Y Tế cung cấp ban đầu với mục đích là dể dự phòng, phòng tránh các trường hợp rủi ro. Cho đến ngày này nó đã trở nên phổ biến với lượng khách hàng đa dạng hơn. Nó được sử dụng vào nhiều mục đích như: phục hồi sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi, bổ sung lượng khí oxy bị thiếu hụt, …

bình oxy y tế cầm tay

Chi tiết kĩ thuật bình oxy y tế cầm tay do chúng tôi cung cấp:

Thể tích bình: 1.2 lít

Chiều cao: 31 cm

Đường kính: 6.5 cm

Khối lượng: 50 gram.

Áp suât nạp: 12 bar

Thể tích khí oxy nạp vào: 12-14 lít

Độ tinh khiết khí oxy: >98% chuẩn sử dụng trong y tế.

Số lần thở: 150 lần.

bình oxy y tế cầm tay

Hướng dẫn sử dụng bình Oxy y tế cầm tay:

Bước 1: Mở nắp chụp, gắn nắp chụp vào van bình khí. Áp sát nắp chụp vào mũi và miệng. Bấm nút xả khí nhẹ nhàng đồng thời hít thở sâu trong 3s.

Bước 2: Ngừng xả khí, bỏ nắp chụp ra hít thở bình thường.

Bước 3: Úp nắp chụp thở trở lại và xả khí như bước 1. Lặp lại trình tự từ bước 1 đến bước 3 cho đến khi cảm thấy dễ chịu, trở lại trạng thái bình thường thì ngừng sử dụng sản phẩm.

Lưu ý: xả khí nhẹ vừa đủ oxy sử dụng, không bấm nút xả quá mạnh.

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghành khí y tế. Chúng tôi đã cung cấp các loại sản phẩm bình khí Oxy cho hàng nghìn bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, dịch vụ xe cứu thương và các hộ gia đình. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều có độ tin cậy cao, đạt chuẩn sử dụng trong y tế. Giá thành luôn cạnh tranh nhất. Đặc biệt luôn có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng mua sỉ.  Khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn, thường xuyên. Các đại lý, nhà phân phối kinh doanh bình oxy y tế.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Khí Y Tế Sài Gòn

Gmail: khiytesaigon@gmail.com

Hotline: 0968 624 926 – 0848 468 999

Địa chỉ: 100/47 Đông Thạnh 6, Xã Đông Thạnh, H.Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.