TUYỂN ĐẠI LÝ BÁN KEM KHÓI DUBAI COLD

Do nhu cầu phát triển thị trường hệ thống kem khói Dubai Cold tuyển cửa hàng, đại lý kem khói tại các điểm du lịch, hội chợ, khu vui chơi giải trí trên toàn quốc.

cửa hàng kem khói

 

Hệ thống kem khói Dubai Cold chuyển nhượng quyền cho các đại lý với các nội dung sau:

  • Cung cấp nguyên liệu làm kem khói, bỏng khói, snack khói chất lượng, ngon mắt.
  • Cung cấp vật dụng làm kem, cung cấp bình nito lỏng siêu tinh khiết. Loại chuyên dùng trong thực phẩm.
  • Cung cấp quầy xe di động bán kem thiết kế theo phong cách độc đáo.
  • Cung cấp công thức làm kem khói, snack khói, bỏng khói có một không hai.

Theo tạp chí Entrepreneur tỷ lệ thành công trong mô hình nhượng quyền lên tới 95%. Trong khi đó tỷ lệ này của các doanh nghiệp độc lập chỉ 15 %. Nếu bạn mong muốn khởi tạo cho mình một quán kem, cửa hàng kem uy tín với số vốn ít ỏi. Khi khởi nghiệp thì hãy liên lạc với kem khói snack khói Dubai Cold. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách hiệu quả nhất. Cung cấp cho bạn đủ các combo vận hành đầu tiên, từ đồng phục, bỏng khói, bình đựng nito lỏng. Cung cấp nito lỏng tận nơi, các loại kem, cốm trang trí.

Tuyển đại lý bán kem khói, snack khói, bỏng khói Dubai Cold

 

Bạn được lợi ích gì khi sử dụng nhượng quyền thương hiệu, làm cửa hàng độc quyền của Dubai Cold:

-Bạn sẽ có ngay một cửa hàng kem uy tín, chuyên nghiệp ngay từ bước đầu kinh doanh. Dubai Cold cung cấp cho bạn đồng bộ từ trang phục, vật dụng, bảng hiệu, quầy bán hàng, menu, ly giấy, tô giấy.

-Bạn sẽ được cung cấp toàn bộ vật dụng làm kem. Từ bình làm kem, bình chứa nito lỏng lớn, bình chứa nito lỏng nhỏ. Kể cả những phụ kiện đi kèm như bàn ghế.

-Bạn được cung cấp nguyên liệu từ kem, bỏng khói, snack khói, bỏng màu, cốm trang trí chất lượng từ nhà phân phối. Với số lượng dồi dào bạn không bao giờ phải băn khoăn trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra Dubai Cold cung cấp toàn bộ các loại bỏng, kem tươi “hot trend” trên thị trường. Số lượng sỉ lẻ giá tốt dành cho mọi cửa hàng snack khói, bỏng khói.

 

Những nguyên liệu chính của kem khói, bỏng khói, snack khói thương hiệu Dubai Cold:

-Bỏng Màu: được chọn lựa kĩ càng, nhập khẩu từ nước ngoài. Màu sắc bắt mắt, tạo độ xốp, độ dẻo cho ly kem thêm phần hấp dẫn. Giá chỉ 150k/ kg.

 

-Bỏng Gạo: là thành phần năm dưới cùng của ly kem khói, giúp giữ được độ lạnh của Nito, lưu giữ được khói bốc lên lâu hơn. Bỏng gạo là nguyên liệu không thể thiếu giúp duy trì hiệu ứng khói trong ly kem, giúp sản phẩm thêm phần hấp dẫn. Nó có giá 80k/kg.

 

-Kem trái cây tươi: Với công thức đặc biệt Dubai Cold đã tạo thành loại kem tươi đặc biệt có thành phần 100% là trái cây và hương liệu tự nhiên. Kem tươi Dubai Cold hoàn toàn không sử dụng chất tạo màu thực phẩm, chất hóa học. Kể cả siro như những loại kem tươi thông thường khác.

 

-Ly giấy: Sử dụng loại ly chuyên dụng làm kem khói, có 2 lớp giấy giúp người cầm không bị bỏng lạnh, giúp giữ độ lạnh lâu hơn, có độ thẩm mỹ cao.

 

-Bình Nito lỏng: chuyên dụng siêu tinh khiết, không lẫn các tạp chất có hại cho người dùng. Thể tích đa dạng từ 3 lít, 6 lít, 10 lít, 20 lít cho đến 30 lít, 35 lít.

 

-Các phụ kiện cần thiết khác như: xe đẩy bán hàng, quầy bán hàng di động được thiết kế đẹp mắt và tiện dụng mang thương hiệu Dubai Cold. Chúng tôi có xưởng cơ khí trực tiếp thiết kế, sản xuất những mẫu mã xe đẹp, độc đáo. Thu hút được sự quan tâm của những du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

quầy kem khói di động

 

Xem video hướng dẫn làm kem khói: youtube

Nếu bạn chưa biết mở một cửa hàng kem khói, một quầy kem khói di động như thế nào?. Bạn chưa biết mua nguyên liệu kem khói, bỏng khói, snack khói ở đâu uy tín ?. Thương hiệu Dubai Cold là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dubai Cold có phong cách làm kem đẳng cấp hoàn toàn khác biệt với những quầy kem khói thông thường mà bạn đã từng thấy. Các nguyên liệu làm kem được chọn lựa kĩ để đảm bảo an toàn 100% cho sức khỏe khách hàng.

Chỉ từ 30 tr đồng, các đại lý nhượng quyền của Dubai Cold sẽ được cấp 100 % nguyên liệu, vật dụng. Cấp luôn quầy kem di động để mở bán ngay lập tức mà không phải lăn tăn gì thêm. Các công thức làm kem, phương thức hoạt động, thương hiệu cũng được chuyển nhượng kèm theo hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0848 468 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *